Những món ăn ngon từ thịt lợn dành cho gia đình bạn

Không nhiều người để ý rằng món ăn từ thịt ngon nhất và dễ làm nhất trong mùa Giáng sinh là xông khói. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ

Những món ăn từ thịt lợn bao giờ cũng rất dễ ăn và hấp dẫn nhiều người. Dịp Giáng sinh, hãy cùng xem có những món ăn ngon nào từ thịt lợn nhé:

1

Thịt lợn kho dứa là món thịt có vị ngọt và chua. Nhiều người thích hương vị của món ăn từ thịt lợn này vì nó rất vừa miệng. Ăn kèm với cơm nóng rất tuyệt.

2

Màu đỏ của cari sẽ làm món thịt lợn có vị cay nồng. Để giảm độ nóng trong món ăn này, có thể thêm chút sữa dừa thơm làm dịu đi.

3

Một trong những món ăn ngon nhất bạn nên thử trong mùa Giáng sinh là món sườn lợn nướng. Vị cay cùng sườn nướng sẽ thật hoàn hảo cho mùa lạnh.

4
Chân giò kho cay

Đây là món ăn từ thịt được chế biến từ chân giò, cà chua, dấm và dĩ nhiên không thể thiếu thành phần chính là sốt cà chua để thêm vị chua cay cho món ăn.

5
Thịt lợn xông khói

Không nhiều người để ý rằng món ăn từ thịt ngon nhất và dễ làm nhất trong mùa Giáng sinh là thịt lợn xông khói. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là thêm ít khoai tây nghiền và xà lách để thưởng thức.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *